NSƯT Quang Tèo có vai diễn khác lạ trong phim "Chạm vào hạnh phúc"

4 min read

Sự kiện ra mắt phim hội tụ đầy đủ ê-kíp bao gồm đạo diễn Mai Long, các nghệ sĩ, diễn viên tham gia bộ phim, cùng các vị khách mời yêu điện ảnh như: NSND Như Quỳnh, NSƯT Quang Tèo, NSƯT Đới Anh Quân, NSƯT Hồ Phong, nghệ sĩ Tú Oanh, nghệ sĩ Quách Thu Phương, Quang Lâm, Chiến Thắng, Thanh Hương cùng các diễn viên Kim Lệ, Quang Thuận…

Đoàn phim “Chạm vào hạnh phúc” ra mắt khán giả Thủ đô.

Bộ phim xoay quanh gia đình ông Sắn (NSƯT Quang Tèo – bà Thắm (nghệ sĩ Quách Thu Phương) ở miền quê nghèo, với 3 người con trai phải chật vật mưu sinh. Để có thể chăm lo cho các con có cuộc sống tốt đẹp, bà Thắm phải rời xa ra đình tới nơi “đất khách quê người”. Là con cả trong gia đình, Bí (NSƯT Đới Anh Quân) rời quê ra phố lập nghiệp. Bầu (Mai Long) – một chàng thanh niên trẻ tuổi, tài năng, có khát vọng thoát khỏi vùng quê nghèo, nhưng sau cú vấp ngã đầu đời đã trở nên điên loạn. Gấc (Quang Thuận) là em út trong gia đình, được học hành mang theo nhiều khát vọng. Tuy nhiên, cuộc sống mưu sinh vốn chẳng dễ dàng, mỗi thành viên trong gia đình ông Sắn đều gặp không ít sóng gió. 

Đã từng gắn liền với những vai diễn hài, NSƯT Quang Tèo tái xuất lần này với một vai diễn khác biệt – ông Sắn là nhân vật chủ chốt trong gia đình, mang nhiều tâm tư và cả sự đau khổ, dằn vặt. Nghệ sĩ Quách Thu Phương đảm trách vai bà Thắm, người phụ nữ Việt Nam đúng nghĩa, tảo tần, bản thân mình chịu thiệt thòi để mong chồng, con có được cuộc sống yên ấm. Cuộc đời người phụ nữ với nhiều biến cố, mất mát, sẽ được nghệ sĩ Quách Thu Phương thể hiện ấn tượng trên màn ảnh.

Qua bộ phim, đạo diễn Mai Long và nhà sản xuất mong muốn truyền tải những thông điệp ý nghĩa về tình yêu, tình thân, tình mẫu tử, phụ tử thiêng liêng… truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ biết ước mơ, khát vọng, thôi thúc việc phát triển tư duy, tiếp cận tinh hoa thế giới, thay đổi quan niệm cũ, hướng tới những điều mới mẻ, sáng tạo với tầm nhìn vươn cao, vươn xa để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

“Chạm vào hạnh phúc” được quay ở những danh lam thắng cảnh đẹp nhất phía Bắc Việt Nam như Đồi mâm xôi, Vịnh Hạ Long, Vịnh Lan Hạ, đồi chè Long Cốc… và cả những khung cảnh ấn tượng ở châu Âu. Để có được những thước phim điện ảnh tuyệt đẹp, đạo diễn Mai Long và nhà sản xuất đã mất nhiều công sức khảo sát, chọn góc quay nhằm lột tả vẻ đẹp “không nơi nào có” của vùng Bắc Bộ.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours