Dàn diễn viên xúc động nói lời chia tay "Gia đình mình vui bất thình lình"

5 min read

Trên trang cá nhân, diễn viên Lan Phương đăng tải hình ảnh cô kéo va ly phục trang ra khỏi con ngõ nhỏ – nơi cô có nhiều cảnh quay đầy kỷ niệm cùng dòng chia sẻ: “Tạm biệt con ngõ nhỏ dẫn vào nhà bố Toại, mẹ Cúc. Hành trình 8 tháng đã khép lại với đủ các cung bậc cảm xúc, đủ những trải nghiệm để hiểu thêm về bản thân mình và thế giới xung quanh, quan trọng nhất là đủ cho Hà trưởng thành, vững vàng và mạnh mẽ hơn. Cảm ơn tất cả những người đã tham gia vào hành trình này cùng Phương. Trân trọng và biết ơn tất cả”.

Chia sẻ của Lan Phương khiến nhiều người xúc động. Nam ca sĩ Bằng Kiều để lại bình luận: “Nhà anh không bỏ tập nào” còn NSND Bùi Bài Bình (trong vai ông Toại) nhận xét về “cô con dâu” trên phim của mình: “Một diễn viên lúc nào cũng diễn hết mình”.

Lan Phương trong ngày quay cuối

Nam diễn viên Quang Sự cũng đăng tải lời cảm ơn đến đoàn phim sau gần 8 tháng sống cùng “Gia đình mình vui bất thình lình”: “Đây là dự án kéo dài nhất của cá nhân Quang Sự cho đến thời điểm này. Trải qua cái mùa đông lạnh buốt, mùa nồm ẩm khó chịu, mùa nắng nóng đỉnh điểm…và cuối cùng chúng tôi cũng đã cùng nhau về đích…”. Quang Sự cũng không quên gửi lời cảm đến ê-kíp, đồng nghiệp và khán giả đã đồng hành cùng anh thời gian qua đồng thời nhấn mạnh bộ phim với anh là một trải nghiệm đáng quý. 

Dưới phần bình luận, Quang Sự nhấn mạnh rằng bộ phim mới chỉ kết thúc phần ghi hình. Những tập còn lại của phim vẫn sẽ được phát sóng theo lịch trình trước đó. 

Trong khi đó, diễn viên Thanh Sơn bồi hồi chia sẻ: “Vẫn nhớ vào tháng 11 năm ngoái mình nhận được lời mời làm phim từ hai anh và với tiêu chí làm phim dưới 30 tập, mình đã rất hứng thú khi biết bộ phim dài 24 và rồi… Sau 8 tháng lao động và cống hiến say sưa, cuối cùng “Gia đình mình vui bất thình lình” đã về đích với hơn 50 tập phim. Xin được chân thành cảm ơn mọi cố gắng của tất cả ê-kíp sản xuất, đạo diễn, quay phim, ánh sáng, âm thanh, phục trang, make up… vì đã cũng với ê-kíp diễn viên vượt rất nhiều những khó khăn, áp lực từ đông sang hè để hoàn thành bộ phim này”. 

Diễn viên Khả Ngân cũng gửi lời tạm biệt bộ phim. Cô viết ngắn gọn: “Trân trọng và cảm ơn!”.

“Gia đình mình vui bất thình lình” là tựa phim truyền hình sở hữu dàn cast hùng hậu nhất hiện nay. Bên cạnh NSND Lan Hương, NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Kiều Anh là sự góp mặt của những bảo chứng diễn xuất như: Lan Phương, Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam, Quang Sự, Khả Ngân,… Phim xoay quanh câu chuyện của gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) – bà Cúc (NSND Lan Hương). Ba người con trai của ông bà lần lượt lấy vợ, tạo nên 3 gia đình nhỏ, cùng chung sống dưới một mái nhà. Nhiều biến cố đã xảy ra trong cuộc sống của họ, giúp các thành viên trong gia đình ngày một gắn kết với nhau hơn.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours