Ai là nữ thần tượng Hàn được chuyên gia đánh giá cao nhất khi đóng phim?

3 min read

Hãng tin Star News gần đây đã kỷ niệm 19 năm thành lập, đánh dấu gần hai thập kỷ đưa tin toàn diện về giải trí kể từ khi thành lập vào ngày 1/9/2004, trong thời điểm ngành công nghiệp giải trí đang chứng kiến ​​​​sự bùng nổ của các hoạt động của người nổi tiếng. Thời kỳ này đã chứng kiến ​​​​sự mở rộng đáng kể về vai trò của các nghệ sĩ giải trí, định hình bối cảnh giải trí đương đại.

Số lượng ngày càng tăng của những “nghệ sĩ giải trí đa dạng”, đặc biệt là các ca sĩ thần tượng mạo hiểm tham gia diễn xuất và các lĩnh vực sáng tạo khác, là bằng chứng rõ ràng cho sự phát triển này. Không giống như trước đây, nơi “diễn viên-ca sĩ” chỉ đơn thuần là một danh xưng, giờ đây nó biểu thị sự linh hoạt và tài năng đáng kể. Đó là một danh hiệu được săn đón, cho thấy sức mạnh ngôi sao và kỹ năng diễn xuất đặc biệt, nâng cao đáng kể sức hấp dẫn và khả năng tiếp thị của một nghệ sĩ.

Mới đây, tờ báo này cũng đã công bố danh sách các nam thần tượng được 31 chuyên gia trong ngành lựa chọn. Các chuyên gia tương tự, bao gồm đại diện từ các công ty quản lý giải trí và nhà sản xuất, cũng được yêu cầu chọn ra những nữ diễn viên thần tượng tiêu biểu nhất và có tác động đáng kể đến ngành công nghiệp giải trí trong năm nay.

Vì vậy, sau đây là những nữ diễn viên thần tượng hàng đầu được các chuyên gia trong ngành lựa chọn:

Hạng 8 – Hello Venus ‘ Nara (1 Bình chọn)

Bạn đã xem những phim của các cô gái ca sĩ thần tượng này chưa? Hãy thử đánh giá theo tiêu chí của riêng mình.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours