Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 36: Lộn ruột với màn đánh ghen của Khang hotboy, đòi ‘xử’ luôn cả anh vợ tương lai

6 min read

Vì không biết rõ mối quan hệ của San và Bảo cho nên Khang vô cùng tức giận, định đánh ghen với anh vợ tương lai; Thái trả thù tên trợ lý Hùng và quyết tâm níu giữ Khuê… Đó là nội dung mới vô cùng thú vị trong tập 36 của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái phát sóng tối nay.

  • Nữ giảng viên nhận chửi bới vì vai trơ trẽn trong ‘Hoa hồng trên ngực trái’
  • Sạn to đùng ở ‘Hoa Hồng Trên Ngực Trái’ tập 34: Xem show của Khuê, Bảo thấy ngay poster phim mình đóng chính

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Trong tập 35 bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trình chiếu tối 4/12, chuyện tình của San và Khang đang đi vào tình tiết gay cấn. San và Khang lại có những giây phút mặn nồng bên nhau. Tuy nhiên, trong một lần vô tình gặp Bảo đi ra từ nhà San, Khang ghen. Anh cho rằng San dễ dàng lên giường với người đàn ông khác, không tôn trọng tình cảm của mình.

Khang ghen với Bảo. Ảnh cắt clip.

Khang ghen với Bảo. Ảnh cắt clip.

Trong preview Hoa hồng trên ngực trái tập 36 đã hé lộ tình tiết vô cùng hấp dẫn. Đó là Khang tìm đến “anh vợ” tương lai để đánh ghen, thậm chí còn định “động chân động tay” với Bảo.

Gặp nhau ở quán bar, Khang tỏ ra vô cùng bức xúc và dùng những lời lẽ kiểu muốn tuyên chiến với Bảo: “Có vẻ như tôi và anh cùng quan tâm đến một người phụ nữ thì phải. Tôi nói cho anh biết, tránh xa San ra”.

Vì cũng muốn có đôi chút thú vị và thử lòng thằng “em rể” tương lai, Bảo nói: “Không tránh, cả đời này không tránh. Để tôi nói cậu nghe nhé! Cảnh cáo một thằng đàn ông khác, không vấn đề gì cả. Nhưng vấn đề cốt lõi là phải đúng người, hiểu không?”. Trước thái độ đầy “thách thức” của Bảo, Khang đòi “xử” anh ngay tại chỗ.

Khang mạnh miệng kêu Bảo tránh xa San ra. Ảnh cắt clip.

Khang mạnh miệng kêu Bảo tránh xa San ra. Ảnh cắt clip. Vingroup nói gì về thông tin VinFast có nguy cơ bị kiện ở Mỹ?

Vingroup nói gì về thông tin VinFast có nguy cơ bị kiện ở Mỹ?

Phương Tây đang bàn kế hoạch đặc biệt cho Dải Gaza?

Phương Tây đang bàn kế hoạch đặc biệt cho Dải Gaza?

Trong một tình huống khác, vì vẫn muốn níu giữ Khuê về bên mình, Thái vẫn thường xuyên đến nhà thăm cô. Thậm chí, Thái còn lấy bệnh “nan y” ra để mong Khuê thương hại và quay về với mình. Trong lúc Khuê đi pha thuốc cho Thái, anh đã đọc trộm tin nhắn của Bảo gửi cho Khuê với ý định đầu tư giúp Khuê mở cửa hàng. 

Biết được Bảo chính là đối thủ nguy hiểm, Thái đã “giở chiêu” tuyên chiến một cách không công khai với đối thủ. Anh đã dùng danh nghĩa của Khuê để trả lời Bảo một cách phũ phàng rằng cô không cần đến sự giúp đỡ của anh bởi vì đã có chồng cũ lo cho cô rồi. 

Thái đọc trộm tin nhắn của Bảo gửi Khuê. Ảnh cắt clip.

Thái đọc trộm tin nhắn của Bảo gửi Khuê. Ảnh cắt clip.

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 36 còn hé lộ tình tiết Thái trả thù Hùng – trợ lý cũ bằng cách tố cáo việc anh ta ngoại tình với vợ của giám đốc khiến Hùng bị giang hồ đánh đến bầm dập.

Hùng bị giang hồ đánh đập vì cặp kè với vợ của sếp. Ảnh cắt clip.

Hùng bị giang hồ đánh đập vì cặp kè với vợ của sếp. Ảnh cắt clip.

Liệu rằng Bảo có đủ sáng suốt để nhận ra điều khác thường trong tin nhắn của Khuê? Liệu rằng sau khi đòi “xử” anh vợ tương lai, Khang có biết được sự thật? Mọi chi tiết sẽ có trong tập 36 bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 5 (5/12), trên kênh VTV3.

Xem trailer tập 36 tại đây

Nguồn clip: VTV.

  • 3 diễn viên điển trai, giàu có trong phim ‘Hoa hồng trên ngực trái’
  • ‘Chị đẹp’ San của Hoa hồng trên ngực trái kể về việc ‘dữ dội’ khi làm dâu phố cổ
  • (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours